Báo cáo tài chính Ra Khơi XXIX

0
2996

Xin gửi đến quý ân nhân và các bạn thành viên Giới trẻ Hàng Xanh Báo cáo tài chính Ra khơi XXIX.

Giới trẻ Hàng Xanh chúng con đã Ra khơi và trở về với nhiều niềm vui vẫn còn lâng lâng và sự quyến luyến với thiếu nhi và bà con đồng bào tại giáo xứ Próh, tỉnh Lâm Đồng. Ngày thứ bảy, chúng con đã tổ chức một đêm Diễn nguyện Giáng Sinh thật ấm cúng trên một sân khấu lung linh ánh đèn. Và với diễn xuất xuất thần của các bạn thành viên đã làm cho không khí buổi diễn luôn tràn ngập tiếng cười và những tráng pháo tay không ngớt. Trước khi xem văn nghệ, các em cũng được thưởng thức những phần cháo dinh dưỡng, giao lưu qua các trò chơi vòng tròn và sau đó nhận về những phần quà Noel. Sáng Chúa nhật, chương trình Hội chợ với các gian hàng trò chơi dân gian, lô tô hội chợ, bong bóng tạo hình… đã đưa các em vào một không gian trẻ thơ vui tươi và phần thưởng là những món bánh kẹo và những vật dụng cá nhân hàng ngày. Hội chợ còn có gian hàng quà tự chọn để các em thoả thích lựa chọn món đồ mà mình yêu thích, gian hàng quần áo tự chọn cho người lớn, gian hàng trà chanh giải khát cho các em. Tất cả những điều đó và cả sự tham gia đông đảo vượt ngoài dự kiến, đã mang lại cho đồng bào nơi đây, cho cả chính chúng con niềm xúc động và niềm vui khó tả.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ ơn Chúa. Đó không chỉ là sự cố gắng của Ban tổ chức, của toàn thể thành viên Giới trẻ Hàng Xanh, mà còn nhờ sự cầu nguyện, hỗ trợ âm thầm từ quý ân nhân.

Chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý ân nhân xa gần của Hành trình Ra Khơi “Noel xứ Đơn Dương”. Quý vị đã chung tay mang đến niềm vui cho 600 em thiếu nhi và đồng bào nơi đây, qua những món quà dễ thương, những bộ quần áo và cả những phút giây gặp gỡ ấm áp. Sự rộng tay của quý ân nhân đã mang đến cho vùng núi cao này hơi ấm của Chúa Hài Đồng, hơi ấm của tình yêu thương giữa người với người trong xã hội. Chúng con xin tri ân tấm lòng hảo tâm của quý vị và mong tiếp tục đồng hành với chúng con trên con đường chia sẻ tình yêu thương.

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mã bảo vệ *