[Hình ảnh] CT tĩnh tâm: “Chạm lòng con” 14&15/1/2015

[Hình ảnh] CT tĩnh tâm: "Chạm lòng con" 14&15/1/2015

0
3003

Đặt chân đến Đan viện Biển Đức Nữ, chúng con như lạc vào một không gian khác, một bầu không khí trong lành, tĩnh lặng và thánh thiện. Sẽ không có tiếng còi xe, không còn ảnh hưởng bởi facebook, internet, tạm xa cuộc sống nhộn nhịp với bao tấp nập của cuộc sống. Giờ đây chỉ còn Con được mời gọi thinh lặng tuyệt đối để giữ bầu khí linh thiêng này. Chúng con thinh lặng trò chuyện, cầu nguyện tới Chúa…

Xin gửi tới anh chị em hình ảnh của chương trình tĩnh tâm. Hình chủ yếu lấy bối cảnh để không làm ảnh hưởng tới bầu không khí đang cầu nguyện của ACE. Mỗi khi nhìn những tấm ảnh này như một lời gợi nhớ ACE mình đã cầu nguyện sốt sáng như thế nào. Ước mong đời sống cầu nguyện sẽ luôn song hành cùng ACE trên mọi hoạt động của đời sống.

Chạm lòng con Chúa ơi ngay giờ này,

Chạm lòng con để con không xa Ngài.

Chạm lòng con Chúa ơi ngay giờ này,

Chạm lòng con để con say mê Ngài.

Chạm lòng con Chúa ơi ngay giờ này,

Chạm lòng con để con luôn tin Ngài.

Chạm lòng con Chúa ơi ngay giờ này,

Chạm lòng con để con luôn yêu Ngài.

Xin Chúa ở cùng luôn mãi với ACE chúng con

Buổi chiều ngày thứ Bảy, cả nhóm may mắn được Sr chia sẽ và cầu nguyện cho người trẻ. Tâm nguyện của mỗi người lên Chúa là Đấng chí thánh chí tôn. Qua chia sẻ của Sr con thấy việc cầu nguyện với Chúa thật gần gũi trong mọi sinh hoạt của đời sống hằng ngày. Chúa luôn ở bên ta và ta có thể trò chuyện với Ngài, cầu nguyện lên Ngài phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, ta đang đi học, đi làm hay đang làm việc nhà…

Bài cầu nguyện 1:

Phút hồi tâm: Chúng con đã tưởng tượng ra, cảm nếm được Chúa đang hiện diện ngay bên cạnh con nơi trú ẩn an toàn của mỗi người.

Ngày Chúa Nhật:

Ngay sáng, các bạn đã tự tìm cho mình một chốn thinh lặng để cầu nguyện lên Chúa trước thánh lễ hôm đó. Thánh lễ mừng kính các thánh tử đạo Việt Nam đã diễn ra thật sốt sắng và nghiêm trang.

Phần chia sẻ thiêng liêng:

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mã bảo vệ *