Chương trình cầu nguyện: “Đời là cuộc chiến không ngừng”

0
1441

Bạn thân mến.
Mỗi người chúng ta trong cuộc sống thường ngày, đều phải đương đầu và chiến đấu với những cơn cám dỗ, với ma qủy, với chính mình, với thế gian và những giá trị của nó. Đến Chúa chúng ta cũng không được miễn trừ khỏi những cám dỗ: đói ăn, quyền lực, tự do …
Vậy có bao giờ bạn tự hỏi làm sao để vượt qua những cám dỗ? Có gì lợi ngay ở đời này khi vượt qua chính mình, khi thắng được “cám dỗ”?
Khía cạnh đầu tiên trong mùa Chay mà Giáo hội mời gọi chúng ta đó là việc CẦU NGUYỆN. Cầu nguyện để gần Chúa hơn, để chiến đấu chống lại những cám dỗ và chuẩn bị tâm hồn đón mừng mầu nhiệm Đức Giêsu Kito tử nạn và phục sinh.
Cùng với tâm tình đó, Giới Trẻ Hàng Xanh mến mời gọi các bạn trẻ đến tham gia với chúng mình buổi tĩnh tâm, cầu nguyện với chủ đề: “Đời là cuộc chiến không ngừng”.
Thời gian: 19h30 ngày 17/03/2019.
Địa điểm: Nhà chầu Thánh thể nhà thờ Hàng Xanh.
Qua buổi tĩnh tâm cầu nguyện này, chúng ta cùng xin Chúa giúp, để mỗi người chúng ta vượt qua chính mình, thắng vượt cám dỗ, để chúng ta trở nên giống như Ngài, nên thánh mỗi ngày trong từng hành vi, quyết định của chính mình.
GTHX thân mời.

GIỚI TRẺ HÀNG XANH
Hotline: 077.789.3101
Address: Nhà thờ Hàng Xanh, 76 Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: gioitrehangxanh@gmail.com

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mã bảo vệ *