Chương trình sinh hoạt: “Kỹ năng Sinh hoạt vòng tròn” – Kỳ 1

0
1474

Bạn thân mến.
Sinh hoạt tập thể là một yếu tố chính để duy trì và phát triển các phong trào và đoàn thể thanh thiếu niên. Nhưng hiện nay, số lượng các bạn trẻ nắm vững được những cách sinh hoạt này còn rất khiêm tốn.
Sinh hoạt tập thể không chỉ đem lại cho chúng ta cảm giác thư giãn thoải mái, hào hứng sau những giờ học căng thẳng, những giờ làm việc mệt nhoài, mà thông qua hoạt động này chúng ta còn được rèn luyện thêm tính năng động, hoà đồng và cả kỹ năng tổ chức nữa.

Nắm bắt được nhu cầu này và với mong muốn các bạn trẻ được thăng tiến hơn, GTHX thân mời các bạn trẻ sắp xếp thời gian đến tham gia sinh hoạt với chúng mình qua chủ đề: “KỸ NĂNG SINH HOẠT VÒNG TRÒN”.
Thời gian: 19h30 ngày 24/03/2019.
Địa điểm: Hội trường Nhà thờ Hàng Xanh – 79 Bạch Đằng, P24 Quận Bình Thạnh.
Người hướng dẫn: Anh Alexis Lê Cao Đình – Trưởng Giới trẻ Giáo hạt Gia Định.

Với chương trình này, GTHX mong muốn sẽ không chỉ giúp các bạn trẻ có thêm những kỹ năng trò chơi phong phú mà còn mong muốn tạo được sự gắn kết giữa các bạn trẻ công giáo với nhau.
GTHX ước mong được gặp gỡ và giao lưu với thêm các bạn mới, cùng chí hướng, cùng lý tưởng để phục vụ và cùng giúp nhau thăng tiến hơn trong đời sống thông qua các hoạt động như thế này.
GTHX thân mời.
P/s: mời các bạn cùng chia sẻ để bạn mình cùng biết đến chương trình này và cùng nhau đến tham gia và giao lưu nhé.

 

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mã bảo vệ *