Tình Yêu Là Gì Hở Bàn Tay

0
1895

Khi yêu anh mình cũng được anh nắm lấy bàn tay, bàn tay to của anh bảo vệ cho đôi bàn tay bé nhỏ xinh xinh, và lần nào mình cũng được nghe anh nói “ Tay em mát thế!”.
Khi yêu anh mình cũng được anh nắm lấy bàn tay, bàn tay to của anh bảo vệ cho đôi bàn tay bé nhỏ xinh xinh, và lần nào mình cũng được nghe anh nói “ Tay em mát thế!”.

Nhiều người thích được nắm tay, những cái nắm tay thật chặt và âu yếm. Mai Anh thích được nắm tay, chị Hoài cũng thích những cái nắm tay. Bởi “chỉ cần đừng buông tay em ra, em sẽ đi đến tận cùng”.

Hồi nhỏ, mình thích được mẹ nắm tay, dắt đi chơi, hết con phố này đến con phố khác. Lớn lên một chút, bố nắm lấy bàn tay, giúp mình viết những chữ đầu tiên.Cô giáo cũng đã nắm tay mình, để con chữ đẹp hơn, chuẩn xác hơn.

Khi đi leo núi với các bạn cùng lớp, My đã nắm lấy tay mình, vì bạn ấy sợ bị lạc đường.
Khi học cấp 3, mình được nắm tay thầy hiệu trưởng khi lên nhận danh hiệu học sinh giỏi quốc gia.

Khi Hoà trượt đại học, nó đã nắm thật chặt tay mình để khóc.Khi mình vấp ngã, mẹ đã nắm lấy tay mình, vì “Mẹ tin con đủ dũng cảm”.Khi yêu anh mình cũng được anh nắm lấy bàn tay, bàn tay to của anh bảo vệ cho đôi bàn tay bé nhỏ xinh xinh, và lần nào mình cũng được nghe anh nói “ Tay em mát thế!”

Đôi khi nắm tay chỉ đơn giản xác định rằng ta gần nhau hơn.

Nắm lấy bàn tay để mạnh mẽ hơn. Nắm lấy bàn tay để truyền cho nhau niềm tin. Nắm tay để khẳng định ta thuộc về nhau.Đến bây giờ mình vẫn thích được nắm tay, đi dọc các con phố cho dù bàn tay mình không còn được bao bọc bởi bàn tay của anh nữa. Mình vẫn nắm lấy tay em gái, vì em cần phải mạnh mẽ hơn. Mình vẫn nắm lấy bàn tay nhăn nheo của bà, vì bà cần hơi ấm của cuộc sống này. Mình vẫn nắm lấy tay bố, để cho bố biết rằng, con gái vẫn còn đây.

Bạn có thích được nắm tay không? Có những cái nắm tay làm thay đồi cả một cuộc đời. Tại sao các cầu thủ bóng đã trước khi thi đấu, họ luôn nắm lấy tay nhau? Bởi nắm lấy bàn tay thể hiện tinh thần đoàn kết và sự yêu thương.

Hãy nắm lấy bàn tay người mà bạn yêu quý nhé, vì nắm tay chính là yêu thương, là bảo vệ, là được sẻ chia.

Có những cái nắm tay thật chặt, tình yêu cũng bắt đầu từ những cái nắm tay….

Phạm Thanh Hương
Theo Mực Tím__________________
Tác giả: Angel_Anna, Ngày đăng bài: 20.09.2008

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mã bảo vệ *