Tiếp sức mùa thi

0
2701

CARITAS MỤC VỤ GIÁO XỨ HÀNTIẾP SỨC MÙA THI

Nhằm giúp đỡ những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn (không phân biệt tôn giáo) thuộc các khu vực Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An đến thành phố Hồ Chí Minh dự thi kỳ thi quốc gia và thi tuyển ĐH – CĐ, cùng với nhiều đoàn thể trong xã hội tham gia phong trào “Tiếp Sức Mùa Thi”, năm nay 2015, một số giáo xứ thuộc Giáo Phận TP HCM cùng liên kết thực hiện CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI 2015 CỦA TỔNG GIÁO PHẬN TP HCM (Chương Trình TSMT TGP TP HCM).

Việc phục vụ các thí sinh bao gồm việc cung cấp cho các em chỗ ở an toàn, miễn phí, đưa đón hoặc hướng dẫn các em đến địa điểm thi, phục vụ các bữa ăn sáng, tối. Tùy đặc điểm, điều kiện ở mỗi nơi, các thí sinh được hỗ trợ một phần hoặc toàn phần chi phí ăn uống tại các nơi tiếp nhận mà toàn bộ nguồn lực được vận động từ trong giáo xứ hoặc dòng tu.

Khi đăng ký tại nơi muốn lưu trú, thí sinh vui lòng tự thực hiện (có thể viết tay)Phiếu Đăng Ký trên 1 trang giấy A4, điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu Phiếu Đăng Ký đính kèm. (Có xác nhận bởi một vị chức sắc tôn giáo hoặc Ban Giám Hiệu nhà trường hoặc chính quyền tại địa phương nơi thí sinh cư trú về hoàn cảnh khó khăn của gia đình mình.) Phiếu này gửi trước cho nơi tiếp nhận theo địa chỉ hoặc nộp vào ngày đến trọ.

Việc đăng ký có thể thực hiện qua điện thoại, gọi trực tiếp đến nơi thí sinh muốn lưu trú. Kèm theo Phiếu đăng ký, thí sinh vui lòng cung cấp thêm photocopy Giấy Báo Thi và photocopy CMND của thí sinh. Ngoài ra thí sinh cần mang theo thẻ Bảo hiểm Y tế (nếu có) để sử dụng khi cần thiết.

Trong thời hạn đăng ký, nếu thấy địa điểm trường thi của thí sinh quá xa so với nơi thí sinh đăng ký lưu trú, Ban Điều Hợp của Chương Trình TSMT TGP TP HCM hoặc Ban Tổ chức TSMT của nơi trực tiếp tiếp nhận sẽ đề nghị một nơi lưu trú khác phù hợp với địa điểm thi của thí sinh hơn, nếu nơi này còn khả năng tiếp nhận.

Trong trường hợp không liên lạc được với nơi muốn lưu trú, xin vui lòng liên lạc với:

Văn phòng Mục vụ Giới trẻ:

76 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
gioitrehangxanh@gmail.com

admin@gieomamtinyeu.net
website: www.gieomamtinyeu.net

Đường dây nóng:

1. Trưởng BMV Giới trẻ: Chị Anna Trần Thị Nương 090 257 8233
2. Phó ngoại vụ : Anh Anton Trần Công Minh 0126 5230779
3. Phó nội vụ : Chị Maria Lâm Nữ Mộng Triều 0121 935 6415
4. Thủ quỹ: Chị Maria Rosa Nguyễn Thị Hồng Vân 093 674 0262

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mã bảo vệ *