LỄ BỔN MẠNG GIỚI TRẺ HÀNG XANH 2016

LỄ BỔN MẠNG GIỚI TRẺ HÀNG XANH 2016

0
2230

Trong niềm hân hoan mừng kính thánh Gioan Bosco- người Cha, người thầy của giới trẻ-thánh bổn mạng của Giới trẻ Hàng Xanh, Giới trẻ Hàng Xanh chúng con cũng kỷ niệm 17 năm hình thành và phát triển nhóm. Bước sang tuổi 18 với bao niềm tin yêu và phó thác, chúng con dâng lên Chúa mọi công tác của chúng con trong năm mới này. Xin Chúa gắn kết chúng con và xin Chúa cũng ban nhiều thánh thần xuống trên Tân Ban điều hành nhiệm kỳ mới này.

Một năm với biết bao chương trình, sự kiện đã giúp mỗi người trẻ chúng con trưởng thành hơn trong kỹ năng, nhân đức và sự khôn ngoan. Chúng con cảm tạ Chúa vì muôn ơn lành Chúa đã ban cho chúng con. Chúa đã gắn kết anh chị em chúng con nên một, đã gửi đến cho chúng con những thiên thần là Quý Cha, quý cô chú trong Hội đồng mục vụ GXHX, quý ân nhân xa gần đã nâng đỡ chúng con rất nhiều qua lời cầu nguyện, sự giúp đỡ nhiệt tâm. Xin Chúa tuôn đổ nhiều hồng ân trên Quý Cha, quý cô chú và quý ân nhân trong năm mới này.

Con cảm tạ Chúa đã yêu thương và gắn kết chúng con. Xin cho chúng con mãi một tình yêu với Giới trẻ, mãi thấy hãnh diện và tự hào với chiếc áo xanh hi vọng và mãi vững tâm, sẵn sàng phục vụ trong mọi hoàn cảnh của đời con.

Trước giờ G….

Thánh lễ mừng bổn mạng diễn ra thật sốt sáng

Xin chúc mừng Tân ban điều hành nhiệm kỳ 2016-2018

Chương trình: Bốc thăm may mắn

Xin chúc mừng quý cô chú và anh chị đã nhận được những phần quà may mắn trong dịp đầu xuân mới.

Chương trình: Hái lộc đầu xuân

Anh em ta cầm tay nhau….

Vai trên vai trên đường xa…

Nếp sống mới cùng chung sức…

Trong yêu thương không hề phai…

Nhìn tự do tung bay khắp trời….

Tiệc tàn….

Xin hẹn cả nhà vào chương trình đốt Tết 21/2/2016 nhé <3

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mã bảo vệ *