Bán bao lì xì – Góp vào quỹ bác ái

0
2316

THƯ NGỎ
Chương trình “Bán bao lì xì – Góp vào quỹ bác ái”
“Ai cho một trong những kẻ bé nhỏ này uống, dù chỉ một chén nước lã thôi, vì kẻ ấy là môn đệ của Thầy, thì Thầy bảo thật anh em, người đó sẽ không mất phần thưởng đâu.” (Mt 10,42)

Kính thưa Cô chú, bạn bè xa gần,
Được sự đồng ý của Cha chánh xứ và Cha đặc trách, Giới Trẻ Hàng Xanh chúng con tổ chức chương trình bán bao lì xì Xuân 2017 gây quỹ bác ái và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
Thời gian: Từ ngày 20-11-2016 đến ngày 20/01/2017.
Giới Trẻ Hàng Xanh chúng con mỗi thứ 7 đầu tháng sẽ phục vụ 150 suất cơm cho những người lao động, người có hoàn cảnh khó khăn xung quanh giáo xứ, để họ có thể cảm nhận tình người còn ấm áp nơi thành thị này. Ngoài ra, hàng năm chúng con cũng tổ chức các chuyến đi bác ái, đến thăm những giáo xứ, giáo điểm vùng sâu, vùng xa còn thiếu thốn về  cơ sở vật chất, đời sống người dân còn rất nhiều khó khăn và rất cần sự giúp đỡ. Nhóm phần đông là sinh viên nên hoạt động còn nhiều khó khăn về vật chất, tài lực nên chúng con rất cần sự động viên, giúp đỡ để xây dựng quỹ bác ái.
Những chiếc bao lì xì có in Lời Chúa (cũng như các mẫu thông thường) như là lời chúc đầu năm của chúng con gửi đến quý vị.

Những mẫu bao lì xì có in Lời Chúa (A1, A2, A3, A4)

Những mẫu bao lì xì thị trường (B1, B2, B3, B4)

Mong nhận được sự đón nhận và ủng hộ của quý cô chú và bạn bè.
Chúng con xin hết lòng tri ân. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và ban nhiều ân sủng trên quý vị.

Ban mục vụ Giới trẻ
Giáo xứ Hàng Xanh

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mã bảo vệ *