Gieomamtinyeu.net

0
2050

Gieomamtinyeu.net, cái tên đã nằm trong vỏ kén suốt 1 năm nay. Giờ đây, đã đến lúc nó tự phải thoát ra khỏi cái vỏ kén ấy để đón chào 1 ngày mới với bao điều lý thú và kỳ lạ. Đón chào những thành viên đã biết, chưa biết và sẽ biết. Rồi khi bước ra khỏi vỏ kén, hình dáng của nó hầu như mới toanh, khác lạ so với trước khi nó vào ở trong vỏ kén. Gieomamtinyeu.net mang một màu xanh, màu xanh của nước biển, màu của sự tinh khôi, màu mỹ lệ. Giờ phút này, cánh tay gieomam luôn rộng mở để đón chào các thành viên, mỗi một thành viên là một cánh tay để gieomam ngày càng lớn lên, lớn lên trong ngọn lửa luôn bừng cháy.

Gieomam, ngôi nhà nhỏ của tôi. Khi ngồi trong, ngồi giữa cái tâm mang tên gieomam, lòng tôi lại bồi hồi, xao xuyến, tim tôi đập nhanh và đều, hơi thở tôi nhè nhẹ. Tôi nhìn xung quanh ngôi nhà, một ngôi nhà toàn màu xanh, màu của nước biển, nó trong sáng tưởng chừng như soi gương thấy được hình ảnh của chính mình. Một màu xanh mang lại sự hòa bình, yêu thương, san sẻ, không đấu tranh , không hận thù, không ích kỷ, không dửng dưng. Một ngôi nhà chào đón những con người, những con người cùng chung một chí hướng, cùng cảnh ngộ, cùng có tấm lòng nhiệt huyết. Hiện giờ, gieomam đang còn tinh khôi và mới lạ, ngọn lửa chưa bùng cháy cho nên nó chưa thể nào phát triển một cách mạnh mẽ. Ngôi nhà này mới chỉ đón có vài thành viên và rồi từ những thành viên này cái tên gieomam sẽ lớn mạnh, nó sẽ tung hoành khắp nơi này đến nơi khác. Nó luôn mở cánh tay to lớn của nó ra để bao bọc những người từ khắp nơi đổ về, nó nhận tất cả, nó không loại trừ ai.

Gieomam, đây chính là nơi để chúng ta nuôi sống tâm hồn, nuôi sống linh hồn, chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn.
Gieomam, mang bầu không khí yêu thương, bầu không khí của sự khiêm nhường, tế nhị đặc biệt hơn đó chính là bầu không khí của sự loan báo sứ mạng.

Đến với ngôi nhà này, ai ai cũng được giải trí với những bài học, những trò chơi năng động giúp cho mỗi cá nhân có những nhân phẩm tốt, đạo đức tốt từ thể xác lẫn tâm hồn. Vào ngôi nhà này, mỗi cá nhân sẽ rời bỏ được những thú vui, những lời nói ngọt ngào từ bên ngoài.

Từ đây, mỗi thành viên sẽ thắng được những cơn cám dỗ. Tuy nghèo thân xác nhưng giàu về tâm hồn, tâm hồn của sự yêu thương

Gieomamtinyeu, ngôi nhà mới, mới được tu sửa, nó đang còn hương, còn vị của sự mới. Giờ đây, gieomam sẽ là ngôi thứ 2 của tất cả mọi người. Là gia đình luôn có những tiếng cười rộn rã để xua tan những âu lo muộn phiền. Gieomamtinyeu.net luôn hân hoan chào đón các thành viên.

Jully!

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mã bảo vệ *